casino identify

players

ต่อไปมาดู sexygame1688 หนุนจากองค์กรสาธารณประโยชน์

ต่อไปมาดู sexygame1688 หนุนจากองค์กรสาธารณประโยชน์

ประการแรก ตามแผนธุรกิจของสมาคมลอตเตอรี่ในปีที่สองของเรวะ sexygame1688 พันล้านเยนรวมภาษีการบริโภค  เมื่อดูจากรายละเอียดแล้ว จะเห็นได้ว่าเงินอุดหนุนหลายล้านถึงสิบล้านเยนได้ถูกนำไปใช้ในการผลิตหนังสือเล่มเล็กที่มีผลกระทบด้านการประชาสัมพันธ์ที่น่าสงสัย  ตามแผนธุรกิจนี้ มีการลงทุนประมาณ 1.8 พันล้านเยน ซึ่งเป็นสองในสามของหนังสือเล่มเล็กและแผ่นพับ

 ผมขอยกตัวอย่าง  สมาคมส่งเสริมการเลือกตั้งที่เป็นธรรม ซึ่งอยู่ภายใต้เขตอำนาจของกระทรวงกิจการภายในและการสื่อสาร ได้จัดพิมพ์ “หนังสือตรัสรู้การเลือกตั้งสำหรับเยาวชน” จำนวน 1.5 ล้านเล่มเป็นเงิน 37 ล้านเยน และผู้ลงคะแนน “นิตยสารข้อมูลส่งเสริมการเลือกตั้งที่สดใส” “” มี 810,000 ชุด นอกจากนี้ 33 ล้านเยนยังถูกบันทึกเป็นต้นทุนการผลิตอีกด้วย  ดูจากเสียงผู้ลงคะแนนแล้วเนื้อหาก็ละเอียด เช่น สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญ เช่น อาจารย์มหาวิทยาลัย
แต่ถึงแม้จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งของคนหนุ่มสาวจะน้อย ต่อให้พูดเรื่องยากๆ ก็จะไม่ได้ผล แต่ ตรงกันข้าม มันจะเป็นผล  นอกจากนี้ ผมเคยเห็นแต่หนังสือดังกล่าวในหน้าต่างของหน่วยงานราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเท่านั้น  ดูเหมือนว่ามีการเผยแพร่ในรูปแบบ PDF ดังนั้นต้องบอกว่าไม่จำเป็นต้องพิมพ์อย่างน้อย 810,000 สำเนาเพียงเล็กน้อย

 นอกจากนี้ “Japan Sakura no Kai” ยังได้รับเงินอุดหนุน 65 ล้านเยนสำหรับลอตเตอรีซากุระ 19,000 ดอก และแม้ว่าคุณจะย้อนเวลากลับไปในอดีต คุณจะเห็นว่ามีประวัติเกือบเท่ากันทุกปี  จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อซากุระมากขนาดนั้นจริงหรือ?

 โดยรวมแล้ว เงินอุดหนุนไม่เพียงจ่ายให้กับสาขาที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจของกระทรวงกิจการภายในและการสื่อสาร เช่น การปกครองตนเองและการดับเพลิงในพื้นที่ แต่ยังรวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับอดีตกระทรวงกิจการภายในและการสื่อสาร เช่น ตำรวจ  นอกจากนี้ จากผู้รับ 91 ราย มีเพียง 14 รายที่เป็นธุรกิจใหม่ในปีนี้
ซึ่งบ่งชี้ว่าธุรกิจส่วนใหญ่ยังคงดำเนินต่อไปทุกปี  กล่าวอีกนัยหนึ่ง แม้ว่าจะถูกขนานนามว่าเป็นกิจกรรมประชาสัมพันธ์เพื่อสังคม แต่เงินอย่างน้อยหลายล้านเยนก็ถูกโอนไปยังหนังสือเล่มเล็กที่เฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่จะอ่านทุกปีในจำนวนที่แน่นอน  ฉันได้เขียนไปแล้วว่าอัตราผลตอบแทนคือ sexygame1688 ซึ่งต่ำที่สุดในบรรดาการพนันสาธารณะ แต่ควรคืนให้กับผู้ซื้อลอตเตอรีมากกว่านี้อีกหน่อย