casino identify

players

ในปี betflik68 ได้ตั้งขึ้นกองทุนของตนอย่างเป็นทางการ: Archegos

ในปี betflik68 ได้ตั้งขึ้นกองทุนของตนอย่างเป็นทางการ: Archegos

กองทุนนี้ลึกลับเท่ากับ Bill Huang

 เนื่องมาจากมิได้ขึ้นทะเบียนในอเมริกาและไม่ได้ระดมทุนในที่ส่วนรวม ก็เลยเลี่ยงกฎระเบียบของคณะกรรมการดูแลดูแลหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับการเผยกองทุน betflik68 ซื้อในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปและก็เขาซื้อเท่าใด แม้กระนั้นนักลงทุนของกองทุนนี้มีชื่อมาก ยกตัวอย่างเช่น ผู้แสดงออสการ์ ฮัลลี เบอร์รี ดารานางแบบที่นาโอมิ แคมป์เบลล์ บุตรสาวคนมีอันจะกิน ฮิลตัน (กรุงปารีส ฮิลตัน) แล้วก็รัช ลิมโบผู้มีชื่อเสียง

  จนกระทั่งอาทิตย์ที่ 26 เดือนมีนาคม ตลาดไม่เคยทราบแจ่มกระจ่างว่า Archegos มีหุ้นสหรัฐหลายหมื่นล้านหุ้น กรรมวิธีการที่ Bill Huang หลบหลีกหลักเกณฑ์ของหน่วยงานควบคุมดูแลแล้วก็การควบคุมการเสี่ยงของบริษัทหลักทรัพย์รวมทั้งแบงค์ซึ่งมีหุ้นเป็นจำนวนมากนั้นยังอยู่ระหว่างการไต่สวน

  แต่ว่าหุ้นที่ถือโดยมูลนิธิ Grace and Mercy ของ Bill Wong (มูลนิธิ Grace and Mercy) ออกจะเผยแนวทางการลงทุนของเขา

  มูลนิธิ Grace and Messi จัดตั้งขึ้นในปี 2549 แล้วก็มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก สหรัฐฯ มีที่ทำการในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และก็เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทรัพย์สินเวียนเกินกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ CEO ของมูลนิธิ CFO แล้วก็สหายร่วมงานของมูลนิธิ Archegos นอกเหนือจากนั้น ครอบครัวของ Bill Huang ยังครองตำแหน่งสำคัญในมูลนิธิการบุญอีกด้วย

  บันทึกภาษีของมูลนิธิ Grace and Messi ชี้ให้เห็นว่าในปี 2016 รวมทั้ง 2017 Bill Huang ได้บริจาคหุ้น Netflix ปริมาณ 210 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับมูลนิธิ ระหว่างปี 2558 ถึงปี 2561 เขาบริจาคเงิน 236 ล้านดอลลาร์ในหุ้นอเมชอน ยิ่งไปกว่านี้ เขายังบริจาคหุ้นอีก 48 ล้านดอลลาร์ในแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ Expedia รวมทั้ง Facebook

ตามเอกสารภาษีของมูลนิธิ Bill Huang ซื้อ Amazon ในราคา 186 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปี 2554 เมื่อมูลนิธิเห็นด้วยการให้ทานรวมทั้งขายในปี 2561 ราคาหุ้นของ Amazon อยู่ที่ 1,478 ดอลลาร์

  เว้นแต่หุ้นแล้ว มูลนิธิยังถือกองทุนที่ผลิตขึ้นโดยอดีตกาลสหายร่วมงานของเขา ลูกเสือ ซึ่งในเวลานี้กำลังสดชื่น

  ตกสู่แท่นบูชา (2021)

  ในตอนสามเดือนแรกของปี 2564 กองทุน Archegos มีการเติบโตอย่างเร็ว

 ตามข้อมูลที่เผยโดยบริษัทคนกลางหลักทรัพย์ Archgos Fund ใช้เลเวอเรจเพื่อถือไวอาคอมและก็ Discovery Channel สื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา และก็หุ้นจีน ตัวอย่างเช่น Baidu, Tencent Music, Vipshop, GSX และก็อื่นๆ ตำแหน่งกลุ่มนี้นิดหน่อยถือผ่านข้อตกลง “total return swaps” ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่ช่วยทำให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นกู้หลายชิ้นโดยไม่ต้องเผยสถานะของตนเองต่อสาธารณะ

  ก่อนหล่นลงในมีนาคม ราคาหุ้นไวอาคอมรวมทั้งดิสคัฟเวอรีแชนเนลมากขึ้นมากยิ่งกว่า 150% ในตอนที่หุ้นแนวความคิดจีนหลายตัวมากขึ้นระหว่าง 50% -100% เมื่อไตร่ตรองจากเลเวอเรจที่สูงมากมาย กองทุน Archgos ก็ได้กำไรได้อย่างน่าทึ่ง

  อย่างไรก็ดี การจัดสรรของไวอาคอมทำให้ราคาหุ้นตรงลง ซึ่งทำให้ประเดิมก่อนจะมีการจ่ายบัญชีกองทุนอาร์คกอส

  ช่วงวันที่ 24 มี.ค. ไวอาคอมประกาศว่าจะออกหุ้นสามัญคลาส betflik68 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และก็หุ้นบุริมสิทธิ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่สามารถแปลงเป็นหุ้นสามัญคลาส B ซึ่งไม่มีสิทธิออกเสียง ยิ่งไปกว่านี้ บริษัทจะอนุญาตให้ผู้จัดการการจำหน่ายสามารถซื้อหุ้นมูลค่าเพิ่มได้อีก 450 ล้านดอลลาร์ หุ้นที่ออกใหม่จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 24 เดือนมีนาคม บริษัทคาดว่าเงินลงทุนจากข้อแนะนำนี้จะใช้ประโยชน์สำหรับบริการสื่อสตรีมมิ่ง “Paramount+” รวมทั้งเป้าประสงค์อื่นๆของหน่วยงาน